คอร์ส Crafty English

ปลุกจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ & ฝึกให้เด็ก ๆ คิดเป็นภาษาอังกฤษ ผ่านกิจกรรม active learning

🌟 ปลดล็อกความคล่องแคล่วทางภาษาอังกฤษ ด้วยหลักสูตรภาษาอังกฤษและงานฝีมือออนไลน์แสนสนุก สำหรับผู้เรียนภาษาอังกฤษรุ่นเยาว์!

มาดูกันว่าคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ Crafty English แสนสนุก ของ Chimps Academy จะทำให้ผู้เรียนภาษาอังกฤษตัวน้อย พูดภาษาอังกฤษอย่างมั่นใจ และเสริมศักยภาพให้พวกเขาสู่โอกาสมากมายในชีวิตได้อย่างไร

 

 

ลองนึกภาพที่ ลูกของคุณ ไม่เพียงแค่เรียนภาษาอังกฤษ แต่กลายเป็นเด็กสองภาษา ภาพที่ลูกของคุณเก่งภาษาอังกฤษ ถึงขั้นที่เขาสามารถสามารถแสดงออกได้อย่างง่ายดาย มั่นใจ และคล่องแคล่ว ลองนึกภาพใบหน้าของเด็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยความสุข ในขณะที่พวกเขาสื่อสารภาษาอังกฤษได้คล่องเหมือนภาษาแม่ สามารถผูกมิตรกับชาวต่างชาติ และมีโอกาสทางวิชาการที่มากกว่าคนอื่น ๆ นี่ไม่ใช่แค่ความฝัน แต่สามารถกลายเป็นความจริงได้ด้วย คอร์ส Crafty English หลักสูตรภาษาอังกฤษออนไลน์แสนสนุก ที่ปฏิวัติวงการสำหรับผู้เรียนภาษาอังกฤษรุ่นเยาว์

คอร์ส Crafty English ของ Chimps Academy คืออะไร?

คือ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ที่สร้างสรรค์และครอบคลุม ซึ่งออกแบบมาสำหรับ ผู้เรียนภาษาอังกฤษรุ่นเยาว์โดยเฉพาะ คอร์สนี้รวมพลังของการเรียนออนไลน์ที่น่าสนใจ 

 

คงปฏิเศษไม่ได้ว่า ภาษาอังกฤษสำคัญแค่ไหนในยุคที่ทุกอย่างเชื่อมถึงกัน ยุคที่เราหาข้อมูลและโอกาสที่ไม่รู้จบผ่านอินเตอร์เน็ท  ภาษาอังกฤษเป็นภาษากลาง ของการสื่อสาร ธุรกิจ และโอกาสต่าง ๆ การให้ลูกของคุณ มีทักษะภาษาอังกฤษที่แข็งแกร่งตั้งแต่อายุยังน้อย คุณกำลังเตรียมพวกเขาให้พร้อมสำหรับความสำเร็จตลอดชีวิต หลักสูตรภาษาอังกฤษแสนสนุก Crafty English ของเราเป็นมากกว่าการเรียนรู้ภาษาเพียงอย่างเดียว เราปลูกฝังความรักในภาษาอังกฤษ หล่อเลี้ยงความคิดสร้างสรรค์ และสร้างรากฐานที่มั่นคงสำหรับการต่อยอดความรู้ทางวิชาการและวิชาชีพในอนาคต

👋 อะไรที่ทำให้คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ Crafty English ของ Chimps Academy แตกต่างจากคอร์สเรียนภาษาอื่นๆ ?

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ Crafty English ของ Chimps Academy แตกต่างจากโปรแกรมภาษาทั่วไปตรงที่ วิธีการเรียนรู้ภาษาที่ไม่เหมือนใคร เราเชื่อว่าการเรียนรู้ควรเป็นเรื่องสนุกและส่งเสริมการมีส่วนร่วม ซึ่งเป็นเหตุผลที่เรารวมกิจกรรมงานฝีมือเข้ากับหลักสูตรของเราได้อย่างลงตัว ผสมผสานการเรียนรู้ภาษาเข้ากับโครงการศิลปะที่เด็ก ๆ ได้ลงมือปฏิบัติจริง ทำให้กระบวนการเรียนรู้ภาษาน่าตื่นเต้น ก่อให้เกิดการมีส่วนร่วมของผู้เรียน เพื่อสร้างคลาสเรียนที่มีประสิทธิภาพสูง ผ่านการดึงเอาความอยากรู้อยากเห็น และความคิดสร้างสรรค์ตามธรรมชาติของเด็ก มาใช้ให้เกิดประโยชน์ในการเรียนภาษาอังกฤษ

ทดลองเรียนฟรี

💎 เหตุใดคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ Crafty English ของ Chimps Academy จึงได้ผล ?

Crafty English Lean English and craft online

Testimonials

Mile

"ชอบเรียนกับ Teacher Roro ครับ คลาสที่ชอบที่สุดน่าจะเป็นคลาส Our Universe ครับ ทีชเชอร์สอนทำดาวเคราะห์ต่างๆ และได้ทำจรวด และได้ลองเล่นเป็นนักอวกาศด้วย สนุกมากครับ ถ้าได้ไป NASA จริง ๆ ก็คุยกับเค้ารู้เรื่องครับ 5555 แต่จริง ๆ ก็สนุกทุกคลาส ทีชเชอร์เค้าจะถามว่าอยากรู้เรื่องอะไร มีอะไรที่อยากทำมั้ย เรียนเรื่อง Dinosaur ก็สนุกครับ"

- น้องไมล์ (Full Course Crafty English)

Ken

"น้องเค็นเค้าเป็นคนชอบวาดรูประบายสีมาแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้ว คุณแม่อ่านรีวิวเจอเลยให้น้องลองทดลองเรียนดู ปรากฏว่าน้องชอบมาก ตั้งแต่ทดลองเรียน คุณครูพาพับจรวด แล้วให้น้องระบายสีตกแต่งจรวดของตัวเอง และสอนพูดเรื่องจรวด คุณแม่แอบดูอยู่ห่าง ๆ กลัวจะไม่รอดค่ะ เพราะไม่เคยให้เรียนออนไลน์ สรุปลูกอินมาก คุยเยอะมากๆ ขำตลอด ประมาณว่าถ้าเป็นนักบิน บินเจอคนต่างชาติมากมาย ต้องพูดภาษาอังกฤษได้นะ แล้วน้องเค็นต้องพูดอะไรบ้าง จนน้องเล่นเป็นนักบิน และร้องเพลง วนไปวนมาหลายวันเลยค่ะ แนะนำเลยค่ะ เหมือนเค้าไม่ต้องมานั่งเรียน แต่เหมือนได้มานั่งทำอะไรสนุก ๆ และซึมซับภาษาไป"

- ผู้ปกครองน้องเค็น (Monthly Crafty English)

Bus

"เป็นคอร์สที่ตอบโจทย์ทั้งคุณพ่อและคุณแม่มากค่ะ เราอยากให้น้องได้หาความรู้ ทำกิจกรรมที่มีประโยชน์เพิ่มเติมเสาร์อาทิตย์ แต่ก็ไม่อยากให้เค้าเรียนอะไรที่เครียดเกินไป เห็นลูกเพื่อนเค้าเรียน เลยลองถามน้องว่าเรียนมั้ย เค้าไม่ติด เลยให้ลองทดลองเรียนค่ะ น้องชอบคุณครูมาก ก่อนเรียนมีกลัวว่าถ้าฟังครูไม่รู้เรื่อง ตอบไม่ถูก กลัวว่าจะโดนดุ แต่พอคุณครูตลกใจดี บัสชอบทันที หลังจากเรียนมาประมาณเดือนนึง บัสกล้าพูดขึ้นเยอะ น้องบัสจะติดฮัมเพลงภาษาอังกฤษ มีการ Wadssup, Yo กับคุณแม่ 555 ”

- ผู้ปกครองน้องบัส (Monthly Crafty English)

Vivi

"คิดว่าตัดสินใจถูกมาก ที่ตัดสินใจให้เรียน Crafty English ตอนนี้เหมือนเป็นกิจวัตรของน้องไปแล้วค่ะ ทุกเสาร์อาทิตย์จะต้องรอทำงาน art รอสร้างสรรค์อะไรมาอวดป๊ากับแม่ น้องวีวี่เค้าเป็นเด็กที่มีความคิดสร้างสรรค์เยอะอยู่เเล้ว ชอบหาอะไรมาประกอบเป็นหมวกบ้าง ทำกระโปรงตัวเองบ้าง ตอนนี้แอดวานซ์ ทำเสร็จแล้วจะต้องมาพรีเซ็นท์อวดป๊ากับแม่เป็นภาษาอังกฤษด้วยค่ะ ยูทูปเบอร์ตัวน้อยของแม่ "

- ผู้ปกครองน้องวีวี่ (Full Course Crafty English)

ลงทะเบียนเรียนให้เด็ก ๆ วันนี้ เพื่อมอบพรสวรรค์ทางภาษาอังกฤษ พร้อมความมั่นใจ และความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัด ให้กับพวกเขา

ลองนึกภาพประตูที่จะเปิดออก เมื่อพวกเขาสื่อสารกับผู้คนจากวัฒนธรรมและภูมิหลังที่แตกต่างกันได้อย่างง่ายดาย เห็นภาพความสำเร็จทางวิชาการที่พวกเขาจะประสบความสำเร็จ เมื่อพวกเขามีทักษะภาษาอังกฤษที่เหนือและโดดเด่นกว่าคนอื่น ๆ