คอร์สสนทนาภาษาอังกฤษ Chatterbugz

ปลดล็อกโลกแห่งภาษา และเสียงหัวเราะ สำหรับเจ้าตัวเล็กของคุณกับ หลักสูตร ChatterBugz

🌟 สุดยอดหลักสูตร สนทนาภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน ที่ออกแบบมาสำหรับเด็กโดยเฉพาะ !

เตรียมชมทักษะภาษาอังกฤษ ของเจ้าตัวเล็กที่ดีขึ้น พร้อมความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษที่เพิ่มขึ้นอย่างเเน่นอน ในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่สนุกสนานและอินเทอแร็กทีฟ

 

 

ChatterBugz ไม่ใช่หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป แต่เป็นการผจญภัยแสนสนุก ที่นำความสุขและความตื่นเต้นมาสู่บทเรียนภาษาอังกฤษแต่ละบท หลักสูตรที่สร้างขึ้นอย่างเชี่ยวชาญของเรา ถูกสร้างขึ้นมาให้ดึงดูดใจผู้เรียนวัยเด็ก ทำให้การเรียนภาษา เป็นการเดินทางที่สนุกสนานเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ

ChatterBugz จุดประกายความรักในภาษาอังกฤษให้กับลูก ๆ ของคุณอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

👋 เราคือใคร?

Chimps Academy คือสถาบันสอนภาษาออนไลน์แนวทางใหม่ ที่อุทิศตนเพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษสำหรับเยาวชนไทย เราเชี่ยวชาญในการปูพื้นฐานภาษาอังกฤษอย่างถูกวิธีแบบ native speakers

ภารกิจของเราคือ การทำให้การเรียนภาษาอังกฤษสามารถเข้าถึงได้และสนุกสนาน ส่งเสริมสภาพแวดล้อมที่จุดประกายความใฝ่รู้ และจุดประกายความหลงใหลในภาษา โดยนำเทคโนโลยีการศึกษา (EdTech) มาใช้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนการสอนให้เข้ากับธรรมชาติการเรียนรู้ ของนักเรียน Generation Alpha มากที่สุด

💎 ทีมคุณครูมากประสบการณ์ของเราเข้าใจถึงความต้องการเฉพาะของผู้เรียนอายุน้อย

WhatsApp Image 2020-10-27 at 4.06.08 AM

บทพิสูจน์ของเรา

มาฟังเสียงจากผู้ปกครอง ที่ลูกตัวน้อยจบคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ แสนสนุก ChatterBugz กันว่า เด็ก ๆ มีทักษะการสนทนาภาษาอังกฤษ ที่พวกเขาตั้งเป้าไว้ไหม ความสุขและความสำเร็จของพวกเขา คือข้อพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพของแนวทางการสอนของเรา

Faii

"น้องฝ้ายชอบ show & tell มากค่ะ แม่ว่ามันทำให้น้องกล้าคุยดีค่ะ กล้าพยายามที่จะสื่อสารสิ่งที่ต้องการ ครูใจดีน้องไม่กลัวค่ะ หัวเราะทั้งคาบทุกคาบเลยค่ะ ไม่รู้สนุกอะไร แต่ได้ผลดีมากค่ะ ตอนนี้ระดับของน้องนับว่าพูดคุยตอบโต้ได้เลยค่ะ"

- ผู้ปกครองน้องฝ้าย (Monthly ChatterBugz)

Nut

"น้องนัทเค้าชอบทุกอย่างเกี่ยวกับ วิทยาศาสตร์ และการทดลองมาก พอเรียนคอร์สนี้เหมือนเค้ามีคนให้คุยด้วยเรื่องที่เป็น passion ของเค้า เค้าก็จะชอบอ่าน research ต่าง ๆ และเอามาคุยกับทีชเชอร์ คุยติดลมทุกครั้ง ก็ดีใจค่ะ ที่หาทางซัพพอร์ทความสนใจของลูกได้ เพราะทั้งป๊าและม๊าก็ไม่ได้เก่งภาษามาก ก็ไม่สามารถช่วยเค้าได้มาก แต่เห็นลูกชอบ เราก็อยากหาทางสนับสนุนเต็มที่"

- ผู้ปกครองน้องนัท (Full Course ChatterBugz)

Non

"คอร์สนี้ได้ chat สมชื่อจริง ๆ ครับ ผมชอบนะครับ ลูกและแม่เขาก็ชอบ ครูเขาจะสอนแบบไม่เครียดเลย น้องนนท์เขาก็สนุกครับ เน้นให้ฟังออกพูดได้ก่อน ยังไม่เน้นหลักการอ่านเขียนมาก เพราะน้องพึ่งเริ่มเรียนด้วยครับ ไม่อยากให้เขากลัวภาษาอังกฤษ ผมเลยเลือกที่นี่ครับ หลักสูตรดีครับ"

- ผู้ปกครองน้องนนท์ (Full Course ChatterBugz)

Juney

"หนูชอบเรียน ChatterBugz ค่ะ เรียนกับ Teacher Ani สนุกมาก ชอบคุยกับ Teacher เรื่องการ์ตูนค่ะ พวก Disney แล้วก็ Spiderman พวกที่เป็น superhero ชอบตอนที่ Teacher ให้ลองวาด superhero ตัวใหม่ขึ้นมา แล้วหนูก็บอก Teacher ว่าพลังวิเศษของ Bubble Tea Girl คือสามารถผลิตชานมไข่มุกได้ตลอดเวลา แล้วได้ลองเล่นเป็นเจ้าของร้านชานมไข่มุกด้วยค่ะ หนูตั้งชื่อร้านว่า Juney Bubble Power "

- น้องจูนนี่ (Try Out ChatterBugz)

ก้าวแรกสู่การผจญภัยการเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่น่าตื่นเต้นสำหรับบุตรหลานของคุณ!

รับสิทธิ์ทดลองเรียนฟรี 1 ครั้ง ผ่าน LINE OFFICIAL ของสถาบัน ID: @chimps แล้วมาลองดูกันว่า บุตรหลานของคุณจะสนุก เอ็นจอยคลาสเรียน และพูดอังกฤษเก่งขึ้นแค่ไหน

📢 อย่าพลาดโอกาสในการปลดล็อกศักยภาพทางภาษาของพวกเขา