คอร์สเก่งอังกฤษแบบเจ้าของภาษา Fluency Buddies

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ แสนสนุก ที่เด็ก ๆ ตั้งหน้าตั้งตารอ

🌟 คุณเบื่อ วิธีการสอนภาษาอังกฤษ แบบเดิม ๆ ที่ทำให้เด็ก ๆ รู้สึกเบื่อ และไม่สนใจเรียนหรือไม่?

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เผชิญปัญาหาแบบนี้อยู่ คุณมาถูกที่แล้ว

 

🔍 เด็ก ๆ หลายคน ไม่เอ็นจอยคลาสเรียนภาษาอังกฤษ ทำให้ไม่สนใจเรียนบ้าง ไม่ตั้งใจเรียนบ้าง ส่งผลให้เรียนภาษาอังกฤษไม่พัฒนาตามที่คาดหวัง ที่ Chimps Academy เราเชื่อว่า เมื่อการเรียนภาษาอังกฤษ กลายเป็นเรื่องสนุก เด็ก ๆ ได้เรียนในสิ่งที่ชอบ พวกเขาจะรู้สึกอยากเรียน อยากมีส่วนร่วม จนอินไปกับการเรียนภาษาอังกฤษ ส่งเสริมให้เด็กๆ เก่งภาษาอังกฤษขึ้นอย่างแน่นอน ถ้าแพชชั่นมา อะไรก็ไม่เกินเอื้อม

 

🌍 การดูหนังฟังเพลงภาษาอังกฤษ การดู YouTube ช่องภาษาอังกฤษ การใช้แอปเรียนภาษาอังกฤษ และความบันเทิงเป็นภาษาอังกฤษต่าง ๆ ก็ช่วยสอนภาษาอังกฤษได้ แต่พวกนี้มักจะขาด Guidance หรือคนคอยแนะนำ และการนำมาฝึกใช้ในชีวิตจริง ขาดสัมผัสส่วนตัวและประสบการณ์แบบอินเทอร์แอคทีฟ ที่จำเป็นต่อการดึงดูดใจผู้เรียนวัยเยาว์อย่างแท้จริง

 

💡 ลองนึกภาพ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่สนุกสนาน ทำให้เด็ก ๆ เอ็นจอย และอยากมีส่วนร่วมในคลาสเรียน ถึงกับตั้งหน้าตั้งตารอ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษแสนสนุก Fluency Buddies ของ Chimps Academy จัดให้ ! เราสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่สมจริง ซึ่งเด็ก ๆ แทบรอไม่ไหวที่จะมีส่วนร่วมและเรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างจริงจัง 

Fluency Buddies คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ แสนสนุก ที่เด็กๆ ตั้งหน้าตั้งตารอ

Fluency Buddies จุดประกายความรักในภาษาอังกฤษให้กับลูก ๆ ของคุณอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน 

พวกเขาจะเริ่มต้นภารกิจที่น่าตื่นเต้น ไขปริศนา และสำรวจความมหัศจรรย์ของภาษา พร้อมสร้างพื้นฐานที่ถูกต้องและมั่นคง สำหรับทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษตลอดชีวิต

Fluency Buddies English Course

👋 เราคือใคร?

Chimps Academy คือสถาบันสอนภาษาออนไลน์แนวทางใหม่ ที่อุทิศตนเพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษสำหรับเยาวชนไทย เราเชี่ยวชาญในการปูพื้นฐานภาษาอังกฤษอย่างถูกวิธีแบบ native speakers

ภารกิจของเราคือ การทำให้การเรียนภาษาอังกฤษสามารถเข้าถึงได้และสนุกสนาน ส่งเสริมสภาพแวดล้อมที่จุดประกายความใฝ่รู้ และจุดประกายความหลงใหลในภาษา โดยนำเทคโนโลยีการศึกษา (EdTech) มาใช้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนการสอนให้เข้ากับธรรมชาติการเรียนรู้ ของนักเรียน Generation Alpha มากที่สุด

💎 ในคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ Fluency Buddies นักเรียนแต่ละรายจะ

บทพิสูจน์ของเรา

มาฟังเสียงจากผู้ปกครอง ที่ลูกตัวน้อยจบคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ แสนสนุก Fluency Buddies กันว่า เด็ก ๆ มีทักษะการสนทนาภาษาอังกฤษ ที่พวกเขาตั้งเป้าไว้ไหม ความสุขและความสำเร็จของพวกเขา คือข้อพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพของแนวทางการสอนของเรา

Mali

"น้องมะลิจากที่ต้องบังคับให้เตรียมตัวไปเรียนภาษาอังกฤษ ตอนนี้เป็นชั่วโมงกว่าจะถึงเวลาเรียน น้องก็หยิบ iPad มาเข้าแอปรอเรียนเองเลยค่ะ มีการบอกคุณแม่ด้วยนะคะว่า อันนี้ไม่ได้เรียนนะคะหม่ามี๊ อันนี้ Miss B เขาจะเล่านิทานให้ฟังค่ะ หรือว่าบางทีน้องจะรอเอาแคร์แบร์ตัวใหม่มาอวด Miss B น้องชอบเอาแคร์แบร์เข้าไปนั่งเรียนด้วยค่ะ เพราะคุณครูเขาก็จะเล่นไปกับน้อง ทำเหมือนว่าตัวแคร์แบร์เป็นนักเรียนอีกคนค่ะ เรียกเสียงหัวเราะทุกคลาสค่ะ หลังเรียนจบคอร์สเเรก น้องกล้าพูดภาษาอังกฤษขึ้นเยอะเลยค่ะ พอเริ่มมั่นใจ ก็เริ่มพูดเยอะขึ้นค่ะ คล่องขึ้น ยิ่งถ้าเป็นเรื่องที่ตัวเองสนใจยิ่งคล่องเลยค่ะ"

- ผู้ปกครองน้องมะลิ

Gun

"แม่คิดว่าคอร์ส Fluency Buddies เป็นคอร์สเรียนที่น้องกันต์ชอบที่สุดตั้งแต่เคยเรียนมานะคะ ปกติน้องจะเป็นคนเงียบๆ ถ้าไม่ชอบหรือไม่สนิทจริงก็จะไม่ค่อยพูดเล่นด้วย เวลาเรียนภาษา บางทีแม่ก็ไม่รู้ว่าที่เรียน ๆ ไป น้องเข้าใจมั้ย พูดได้มั้ย เพราะไม่ค่อยแสดงออกมา แต่ตอนเรียนของ ชิมส์ อคาเดมี่ น้องกันต์พูดเยอะมากค่ะ มีเรื่องอะไรมาเล่าให้ครูฟังตลอด เวลาถามน้องว่าชอบมั้ย จะเรียนต่อมั้ย น้องบอกว่า ขอเรียนไปตลอดเลย น้องบอกว่า Teacher Colin รู้ใจ และอยากผ่านด่านทดสอบในแต่ละ lesson ไปเรื่อยๆ คุณแม่ก็ตามนั้นค่ะ เห็นเค้าสนุกและตั้งใจเรียน ก็โล่งใจ อยากให้เค้าได้ฝึกเยอะ ๆ ทุกวัน ๆ เค้าจะได้ชินกับภาษาค่ะ"

- ผู้ปกครองน้องกันต์

Junior

"ภาษาอังกฤษของน้องจูเนียร์พัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังเรียนคอร์ส Fluency Buddies จบ 1 เดือนค่ะ คุณพ่อได้ดูคลาสย้อนหลังที่อัดไว้ก็เห็นด้วยค่ะ เพราะคุณพ่อจะไม่ได้เห็นทุกวัน พอมาดูวิดิโอย้อนหลังของคลาสแรก ดูมาถึงคลาสสุดท้าย คุณพ่อเค้าก็ทึ่ง ๆ และให้ต่อแบบเต็มคอร์สเลยค่ะ น้องน่าจะเจอหลักสูตรที่ถูกใจค่ะ สอนเเล้วเค้าชอบ แม่ก็รู้สึกทึ่งที่เขายอมรับภาษาได้เร็ว เกินความคาดหมายค่ะ รู้สึกโชคดีมากที่เจอคอร์สนี้ค่ะ เปลี่ยนที่เรียนมาหลายที่กว่าน้องจะโอเค”

- ผู้ปกครองน้องจูเนียร์

Fay

"เท่าที่ดู หม่าม้าคิดว่าบทเรียนที่นี่น่าสนใจและสนุก มีกิจกรรมที่น้องชอบเยอะ น้องดูกระตือรือร้นในการเรียนค่ะ ปกติน้องจะติดเล่น น้องตื่นเต้นที่จะได้โชว์การบ้านให้ Teacher ดู ต้องขอชมทั้ง Teacher Richie และ Teacher Anna ค่ะ Teacher สั่งกิจกรรมสนุก ๆ เป็นการบ้าน ที่น้องชอบทั้งนั้นเลย ก็จะมีเกี่ยวกับเจ้าหญิง Elsa คนโปรดของน้องค่ะ เวลาได้เรียนได้ทำการบ้านอะไรที่เกี่ยวกับเจ้าหญิงดิสนีย์ น้องก็จะตั้งใจเต็มที่ ภาษาเค้าดีขึ้นเยอะ อย่างรวดเร็วมากค่ะ ดีอย่างเห็นได้ชัด ที่ผ่านมาที่หม่าม้าสอนเอง น่าจะสอนไม่เป็นด้วย ตอนนี้น้องเฟย์เฟย์กล้าแสดงออกเป็นภาษาอังกฤษอย่างมั่นใจ และรู้คำศัพท์เพิ่มมากขึ้นเยอะเลย หม่าม้าก็ตื่นเต้นไปด้วย บางทีก็เรียนไปกับลูกเลย"

- ผู้ปกครองน้องเฟย์

ก้าวแรกสู่การผจญภัย การเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ที่น่าตื่นเต้นสำหรับบุตรหลานของคุณ!

รับสิทธิ์ทดลองเรียนฟรี 1 ครั้ง ผ่าน LINE OFFICIAL ของสถาบัน ID: @chimps แล้วมาลองดูกันว่า บุตรหลานของคุณจะสนุก เอ็นจอยคลาสเรียน และพูดอังกฤษเก่งขึ้นแค่ไหน

📢 อย่าพลาดโอกาสในการปลดล็อกศักยภาพทางภาษาของพวกเขา